มีเลือดออก ขณะตั้งครภ์

แม่ๆบ้านไหน เลือดออก(สีน้ำตาล)ขณะตั้งครรภ์ได้ 9 วีค มั้ยคะ. 🥺🥺🥺 ต้องไปรพ.เลยมั้ย เมื่อเช้าทำกับข้าว มีเลือดออกนิดเดียวค่ะ ไม่ปวดท้องมาก / พรุ่งนี้วันจันทร์ที่ 3 ตุลา หมอนัด. รึจะไปพรุ่งนี้ทีเดียวคะ ขอความคิดเห็นด้วยนะคะ🥺🥺 กังวลมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

วันนี้ เป็นไงบ้างคะ ซาวน์เจอน้องยังคะแม่

2y ago

เปลี่ยนที่ซาว ไหมตัวเอง หรือซาวที่เดิมคะ