26 สัปดาห์ 2 วัน

แม่ๆบ้านไหน เป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ หิวมาก แต่อึดอัดกินไม่ไหว กินได้นิดเดียวก็อิ่ม ท้องดึงมาก

7 ตอบกลับ

23 วีคค่ะ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อยากกินนู่นนี่ตลอด แต่กินนิดเดียวก็อิ่ม บางทีกินเยอะเกินพอดี อึดอัดแน่นท้อง จะร้องไห้อีก 🥲

เป็นเหมือนกันค่ะ น่าจะยอดมดลูกสูงขึ้นเบียดกะเพาะ ทำให้กินได้น้อยลง พอลูกกลับหัวก็จะกินได้มากกว่านี้นะคะ

1y ago

😆

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ หิวทั้งวัน แค่กินน้ำเปล่า ท้องก็ตึงมาก ต้องหิ้วของกินติดตัวตลอดเวลาเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทียังไม่อิ่ม ยังหิวอยู่เลยแต่กินต่อไม่ได้ 😂😂

1y ago

หิวอยากกิน แต่กินแล้วอยู่ไม่ได้เลยค่ะ แน่นมาก

เป็นค่ะบ้านนี้26+3ค่ะอึดอัดมากแต่หิวยากกินชอบเป็นช่วงค่ำๆค่ะ

ตอนเราท้องเรากินจนจุกเดินไม่ไหวเลยแม่ อย่าหาทำนะคะ ไม่งั้น55555544

1y ago

เอ็นดูจังค่ะลูก😍 จำหม่ำมาก🥰

เป็นค่ะ หิวบ่อยด้วย กินก็กินได้น้อย

1y ago

กินน้อย แต่กินบ่อยมากค่ะ กินแต่ของหวานๆ 😅😂