แกร็งๆในท้อง ลูกน่าจะบิดตัวหรือป่าวค่ะ

แม่ๆบ้านไหน เป็นอาการแบบนี้บ้างค่ะ รู้สึกเหมือนลูกจะแกร็งๆในท้อง แล้วก็หายไปเป็นๆหายๆไม่บ่อยค่ะ แสดงว่าเขาบิดตัวหรือป่าวค่ะ #ท้องแรกนะคะ

1 ตอบกลับ

เกิดขึ้นได้ทุกคนค่ะ มดลูกบีบตัวถ้าเกิดอาการเกร็งให้พักจากกิจกรรมที่กำลังทำอยู่ แล้วนั่งพักสักแป๊บก่อนนะคะ พอดีขึ้นแล้วค่อยไปต่อ เป็นบ่อยหรือเกร็งมากๆไม่ดีค่ะ

11mo ago

ยินดีค่ะ แต่ถ้าเป็นบ่อยเกินไป หรือเกร็งมากผอดปกติ แนะนำให้พบคุณหมอนะคะ