เหนื่อยน้องไม่นอนกลางคืนเลย

แม่ๆบ้านไหน เป็นบ้างไม่คะ น้องไม่ยอมนอนกลางคืนเลย นอนอีกที่ใกล้เช้า ใครเป็นบ้าง และข้อคำแนะนำต้องการให้นอนน้องนอนกลางคืนมากกว่ากลางวัน หน่อยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเดือนแรกๆคือปกติมากค่ะ บางคืนแม่นั่งยัน 7 โมงเช้า