แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหน เป็นบ้างค่ะตอนนี้ 37+3 แล้วค่ะ มีนํ้าไหลออกจากจิมิ เยอะมากบ้างทีจนเปียกกางเกงเลยค่ะมันเป็นสัญญานเตือนรึป่าวค่ะต้องไปหาหมอมั้ย#ขอบคุญล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

36+6 บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันเลยคะ เปียกเหมือนตอนเป็นประจำเดือนแต่เยอะกว่านิดนึง ไม่มีสีไม่มีกลิ่น รอบก่อนไปหาหมอ หมอบอกระดับน้ำคร่ำยังดีอยู่เลยได้กลับบ้านค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ของเราไม่ได้ไหลตลอดเลยไม่แน่ใจอาการ😅