แม่ๆบ้างไหนเป็นกันบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหน เป็นตามรูปบ้างค่ะ มีอาการ รู้สึกแสบคันช่องคลอดบ้างค่ะ แล้วก็เวลาใส่กางเกงใน จะติดเหลืองขาวข้นๆมีก้อนนิดๆเลยค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้างไหนเป็นกันบ้างค่ะ
20 ตอบกลับ

น่าจะติดเชื้อค่ะปกติของคนท้อง อย่าไห้อับเปลี่ยนเกงในบ่อยๆเช็ดไห้แห้งหลังทำความสะอาด