ตกขาวแป้งเปียงสีขาว

แม่ๆบ้านไหน เป็นตกขาวบ้างค่ะ แม่บ้านนี้เป็นตกขาวลักษณะแป้งเปียกสีขาว เวลาเข้าห้องน้ำล้างเสร็จ มันตกลงมาเยอะเลยค่ะ ไปหาหมอแล้วให้ยาสอดมา ยังไม่หายเลย เครียดค่ะ กลัวเป็นอันตรายกับน้อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่หายต้องไปหาหมออีกค่ะแม่