คลอดลูก

แม่ๆบ้านไหน เชิงกรานแคบแล้วคลอดธรรมชาติได้มั้ยคะ เราไม่อยากผ่า

2 ตอบกลับ

เชิงกรานแคบเหมือนกันค่ะ​คลอดธรรมชาติ​ใช้เครื่องช่วยดูดนิดหน่อยค่ะ​ ตอนนี้น้อง4เดือน24วันแล้วค่ะ​ หัวสวย ไม่มีรอยอะไรและแข็งแรงมากค่ะ

5y ago

ออกมาตอน38+6​week แต่น้ำหนักน้อยค่ะ​ 2,320(แม่น้ำหนักขึ้นมาตั้ง16โลลงแม่หมด55)​

คลอดได้ค่ะ เราก้อเชิงกรานแขบ แต่คลอดธรรมชาติค่ะ

5y ago

🥰♥️