OPD

แม่ๆบ้านไหน.เคยเปลี่ยนหมอไหมค้ะ.ปกติฉีดเสริมOPD ต้องครบ3เข็ม.พอเข็มที่3เราเปลี่ยนหมอได้ไหมค้ะ.อยากลดคชจ.ลูกค่ะ.ปกติฉีดที2800 บาท.ครั้งนี้แม่บ้านนี้ช็อตค่ะ.เลยอยากเปลี่ยนคลีนิคค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ลูกเรา 3 เดือน ฉีดครั้งแรกโรงบาลเอกชน ครั้งที่ 2 คลินิคค่ะ หลักกับเสริม โรงพยาบาลเอกชนแพงกว่าคลินิคอีกค่ะ