โพรงน้ำในสมองโต+ติดเชื้อในครรภ์

แม่ๆบ้านไหน เคยมีประสบการณ์น้องติดเชื้อในครรภ์แล้วโพรงน้ำในสมองโตไหมคะ ตอนนี้แอบเป็นห่วงกังวลมากๆ กลัวลูกออกมาแล้ว ไม่ปกติหรือพัฒนาการช้า อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างไหมคะแล้วน้องเป็นอย่างไรบ้าง เครียดมากๆเลยค่ะเป็นห่วงน้อง 😭 #โพรงน้ำในสมองโต #ติดเชื้อในครรภ์ #ท้องแรก #28สัปดาห์

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ ปรึกษาคุณหมอให้ละเอียดเลยค่ะ