33 วีค น้ำหนัก 1912

แม่ๆบ้านไหน อายุครรภ์เท่ากัน น้ำหนักเท่านี้ น้อยไปไหมคะ หมอบอกว่าตามเกณฑ์

11 ตอบกลับ

ทางนี้ตอน33วีค 1700นิดๆค่ะน้อยมาก ตอนนี้34วีคกว่าๆแล้วยังไม่ได้ซาวด์ค่ะหมอนัดอีกทีกลางเดือนมิย.ค่ะ

ล่าสุด 31 Weeks 1,916 กรัมค่ะน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์แต่หมอไม่ได้ว่าอะไร น้ำหนักประมาณเด็กอายุครรภ์ 33 Weeks 😍

11mo ago

โตไวจัง 😆🥰 ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

33+2 น้องน้ำหนัก2โล1ค่ะ ของเราหมอบอกโอเคค่ะ แต่มนุษย์​แม่น้ำตาลในเลือดสูงไปนิดเพราะติดหวาน

11mo ago

ทางนี้ติดหวานเหมือนกัน แล้วก็เป็นคนน้ำหนักเยอะอยู่แล้วแต่โชคดีที่ยังกลืนน้ำตาลผ่านอยู่ค่ะ 😅

35 วีค 2651 กรัมคะ น้องโตไวมาก ตอนนี้ควบคุมอาหาร กลัวจะตัวใหญ่เกิน ละคลอดยาก

11mo ago

ขอบคุณคะ 🥰

บ้านนี้ 33+4 w 2516 g แล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าสงสัยต้องผ่าคลอดแล้วค่ะคุณแม่

11mo ago

น้องน้ำหนักดีจัง 🥰

ตามเกณฑ์พอดีค่ะ แต่เพิ่มอีกนิดนะคะ บ้านนี้ตอน 33วีค 2,300กรัมค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ 32 วีค น้องหนัก 1388 กรัมเองค่ะ

บ้านนี้ตอน33w.2000 กรัม. ตอนนี้ 34+1ละค่ะ

11mo ago

หู้วคงต้องเพิ่มบ้างแล้ว

บ้านนี้ยัง 2094 อยู่เลยคะแม่ 36 แล้ว

บ้านนี้ 33 วีค 2385 g แล้วค่ะ

11mo ago

อิจฉาจัง กลัวลูกตัวเล็กเกินไป