ลูกเรื่มดิ้นกันตอนกี่วีคค่ะ

แม่ๆบ้านไหน ลูกเรื่มดิ้นครั้งแรกตอนกี่วีคกันบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 15+4W แร้วค่ะ เรื่มตอดๆนิดน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดิ้น20wค่ะ

2y ago

ขอบคุนจ้า อยากไห้น้อง ดิ้นเร็วจัง รอๆๆค่ะ ☺️☺️