น้องเป็นเกลื้อนน้ำนม ตั้งแต่1เดือน

แม่ๆบ้านไหน ลูกเป็นเกลื้อนน้ำนม บ้างคะ รักษายังไงถึงหาย ทายาแล้วหายก็กลับมาเป็นอีก ทายาไม่ได้หยุดเลยค่ะ ยาบางตัวทาแล้วเป็นมากกว่าเดิม แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องได้ 4เดือน 20 วัน แล้วค่ะ

น้องเป็นเกลื้อนน้ำนม ตั้งแต่1เดือน
2 ตอบกลับ

สรุปวันนี้พาน้องไปหาหมอมา น้องแพ้โปรตีนค่ะ นมผงที่ทานมีนมวัวผสม

4y ago

s26สูตร1ค่ะ

Fae&mae ค่ะ