ท้องแรก ผู้ชาย

แม่ๆบ้านไหน รู้สึกไหมว่าลูกในท้องเรา #สะอึก เป็นช่วงๆ ต่างจากการดิ้นของลูกปกติ และดิ้นเก่ง บ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

สะอึกเป็นสิ่งที่ดีค่ะ น้องกำลังพัฒนาระบบหายใจค่ะ

เป็รจร้าน้องจะฝึกหายใจก่อนจะคลอดค่ะ