สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหน รกเกาะต่ำบ้างค่ะ อยากทราบว่าคลอดเองหรือผ่าค่ะ บอกนี้หมอบอกว่าท่าช่วง7-8เดือนรกไม่ขึ้นอาจจะต้องผ่า เลยอยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นดูค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเรารกเกาะต่ำมดลูกต่ำหมอให้คลอดเองค่ะ แต่ปากมดลูกไม่เปิดเลยจบที่ผ่า