ทำไมถึงมีเลือดออกคะ

แม่ๆบ้านไหน มีเลือดออกระหว่างอายุครรภ์ได้4สัปดาห์ บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ปวดท้องด้วนอ่ะค่ะ

5 ตอบกลับ

รีบหาหมอนะคะ ของเราเคยเป็น แท้งคุกคามสุดท้ายน้องหลุดค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ ของเราก็เพิ่งแท้งไป อาการแบบนี้เลยค่ะ

เราเป็นค่ะภาวะแท้งคุกคาม ตอนนี้เลือดหยุดไหลแล้วค่ะ

แท้งคุกคามคะ หาหมอนะคะ

🤔