อาการแพ้ท้องหรือเปล่าคะ ?

แม่ๆบ้านไหน มีอาการเหม็นอาหาร ทานไม่ได้บ้างคะ ยิ่งของทอดไม่ทานเลยคะ ทานได้แต่ผลไม้ ถ้าฝืนทานอาหารหรือนม จะเวียนหัวเหมือนจะอ้วกตลอดเวลาคะ ตอนนี้ได้7วีคคะ อยากรู้ว่า แม่ๆท่านอื่นดูแลตัวเองยังไงคะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารอ่อนๆ งดพวกมีกลิ่นเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ ช่วงนี้ทานได้นิดหน่อยจะอ้วกตลอดเวลาเลยคะ