เจ็บหน่วงๆท้อง

แม่ๆบ้านไหน มีอาการปวดหน่วงท้อง แล้วมีน้ำใสๆไหลออกมามั้ยคะ บ้านนี้ ปวดมา3วันมีน้ำใสๆไหลออกมา คะ แต่ยังไม่มีมูกเลือดออกมาเลยจ้าแม่ มันหมายความว่ายังไงคะแม่ เเค่เตือนหรืออะไรคะ พอดีท้องแรกคะ 38weekแล้ว คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คลอดยังค่ะแม่ที่จริงมีน้ำเดินควรไปโรงบาลเลยนะคะไม่ควรรอ ถ้าน้ำคล่ำน้อยจะอันตรายต่อลูกนะคะ

3y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะแต่ที้จริงแม่ไม่ควรรอให้ปวดนะคะถ้ามีน้ำเดินควรไปรอคลอดที่โรงบาลค่ะถ้ามีอะไรฉุกเฉินหมอจะได้ประเมินให้ทันแต่น้องปลอดภัยก็ดีแล้วค่ะ ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ