อยากมีลูกคนที่2

แม่ๆบ้านไหน มีลูกหัวปีท้ายปีบ้างคะ แบบอายุไม่ห่างกันมาก อยากทราบว่าเริ่มปฏิบัติการกับคุณพ่อเดือนไหนกัน แชร์ประสบการณ์ให้ฟังทีค่ะ มีแล้วเป็นอย่างไรบ้าง บ้านนี้ลูกคนแรกได้3เดือนเกิดเม.ย.66ค่ะ ผ่าคลอด ย่าอยากให้มี2คนติดๆกัน #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่มือใหม่_วัยแก่

2 ตอบกลับ

หากผ่าคลอดไม่ควรมีติดๆกัน มันเสี่ยงอยู่นะคะแม่ ขนาดบ้านนี้คลอดเองเว้น 1 ปีหมอยังบ่นเลยค่ะ

ถ้าผ่าคลอดต้องรอ2 ปีค่ะ เพราะเรามีแผลผ่าตัด