ท้อง 21 สัปดาห์ เป็นอีสุกอีใส

แม่ๆบ้านไหน มีประสบการณ์หรือ คนใกล้ตัว เป็นอีสุกอีใสตอนท้องมั้ยคะ. มีผลกับน้องไหมคะ หลังคลอด น้องแข็งแรงดีมั้ย พัฒนาการน้องดีมั้ยคะ. ตอนนี้เป็นอีสุกอีใส เพิ่งเป็นวันแรก มาหาหมอ ได้ยาต้านไวรัสกระจายตัวมากิน วันละ5 ครั้ง ครั้งละ2 เม็ด แต่หมอก็บอกว่า อาจจะส่งผลถึงพัฒนาการของน้อง ต้องมาดูกันเดือนต่อไป ตอนนี้ค่อนข้างเครียดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ ขอให้น้องปลอดภัย✌