เตรียมของก่อนคลอด

แม่ๆบ้านไหน มีคำแนะนำเกี่ยวกับการเตรียมของน้องตอนคลอดบ้างคะ พวกเครื่องปั๊มนม คาซีท รถเข็นเด็ก เตียง อุปกรณ์ชิ้นใหญ่ (พอดีกำลังทยอยเตรียมอยากได้คำแนะนำจาก ปสก. ค่า)​?อ่านในเพจล่ะ ลังเล ตัดสินใจไม่ถูก #ท้องแรก ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ของพี่คลอด กพ เตรียมทุกอย่างที่เราถามมาเลยคะ ทยอยๆซื้อ เพราะของชิ้นใหญ่แพง บางอย่างก็มีคนให้คะ ถ้าคลอดแล้วค่อยไปซื้อ ไม่มีเวลาคะ หรือให้คนอื่นไปซื้อก็ไม่ถูกใจอีก