อารมณ์เศร้าในช่วงตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหน มีความรู้สึกเศร้าๆ ดิ่งๆขณะตั้งครรภ์บ้างไหมคะ แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้25สัปดาห์ รู้สึกเศร้าและดิ่งมากค่ะ 🥹ใครมีวิธีให้คลายความรู้สึกเศร้าบ้างไหมคะ แนะนำทีคะ

4 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ร้องไห้คนเดียว นึกอะไรน้ำตาก็ไหลออกมา อยากอยู่คนเดียว สู้ๆนะคะ ออกไปเที่ยวบ้างไปหาเพื่อนบ้างหากิจกรรมทำเบาเบาบ้างจะได้ไม่ฟุ้งซ่านค่ะยิ่งอยู่กับตัวเองมากยิ่งดิ่งเข้าใจนะคะเป็นเหมือนกันพยายามนึกถึงลูกในท้องเยอะเยอะค่ะตอนนี้แม่บ้านนี้26สัปดาห์ค่ะ

สามีช่วยได้ค่ะ สามารถพูดคุยและบอกเขาได้ เวลาว่างก็ให้สามีพาไปรับลม ชมวิวบ้าง สูดอากาศจะได้สบายใจ

ลองให้สามีพาไปเที่ยว ออกนอกบ้าน พูดคุยเล่นกับคนอื่นดูค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะพออะไรนิดอะไรหน่อยก็ร้องไห้เหงาบ่อยๆ