อสการกลิ่นเต่าช่วงตั้งครรถ์

แม่ๆบ้านไหน มีกลิ่นเต่าช่วงตั้งครรภ์บ้างค่ะ แนะนำหน่อย ใช้อะไรช่วยได้บ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สารส้มค่ะ อาบน้ำเช้าเย็นแล้วหลังอาบน้ำเสร็จเอาสารส้มถูข้างล่ะ20-30ครั้ง แล้วดมดูถ้ามีกลิ่นที่สารส้มก็ล้างสารส้มแล้วถูใหม่จนกว่าจะไม่มีกลิ่นติดสารส้ม

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆค่ะ