ท้อง9w.มีเลือดออกจากช่อง​คลอด​😪

แม่ๆบ้านไหน​มั่งคะ ท้อง9w.แต่มีเลือดออกจากช่องคลอด​ (เลือดสีน้ำตาล)​ สาเหตุ​มาจาก​อะไรค่ะ​ เครียดมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เลือดออกจากช่องคลอดตอนตั้งครรภ์=ต้องรีบไปหาหมอ

ตอนนี้เป็นยังใงมั้งค้ะ