อาหารเสริมแก้ท้องผูกสำหรับแม่ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหน พอจะมีอาหารเสริมตัวไหนที่ช่วยแก้ท้องผูกบ้างคะ ตอนนี้แม่บ้านนี้อายุครรภ์ 20+2 สัปดาห์ เริ่มมีอาการท้องผูกแล้ว แนะนำอาหารเสริมของแม่ๆแต่ละบ้านทีคร๊ มีตัวไหนกันบ้าง

1 ตอบกลับ

ทานผัก ผลไม้ อาหารที่ช้วยเรื่องระบาย ดื่มน้ำเยอะๆคะ