สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหน ปวดเชิงกรางบ้างค่ะร้าวไปถึงจิมิเรย นอนลำบาก ลุกลำบาก นั่งลำบากมากค่ะ 😭😭😭

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะน้ำหนักของคันทำให้เชิงกรานรับน้ำหนักมากทำให้ปวดร้าวไปถึงจิ๊มิ๊ได้ค่ะ