38 w ขอคำตอบจากผู้รู้หน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหน ปวดตูด ปวดท้องน้อย บ้างค่ะ นี่มันเป็นสัญญาณเตือน หรือ เจ็บท้องจริงค่ะ #ขอบคุณแม่ทุกคนนะค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 38W แล้วค่ะ

38 w ขอคำตอบจากผู้รู้หน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

น่าจะเตือนนะคะ นี้ก็ 38วีค มีเเค่มูกใสๆออกมา ยังไม่เจ็บท้องหรือมีอาการอะไรเลยค่ะ

สู้ๆค่า