ลูกไม่ชอบกินข้าว

แม่ๆบ้านไหน ประสบปัญหา ลูกน้อยไม่ชอบกินข้าวบ้างไหมค่ะ น้อง 8 เดือน 15 วันละ ไม่ค่อยชอบกินข้าว แม่ๆท่านไหนมีเคล็ดลับมาแชร์บ้างไหมจ้า#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ ช่วงเริ่มทานแรกๆกินดีกินจุแม่แอบปลื้ม แต่พอเข้า8เดือนมานี่ข้าวเข้าปากปุ้บจะบ้วนออกท่าเดียวเลยค่ะ เอาไปเอามาแม่เลยต้มไข่ให้กิน คลุกกับข้าวต้มหน่อยๆ กินเก่งเลยค่ะ ยิ่งพวกไข่ตุ๋นเอย ไข่ต้มเอย