ตั้งครรภ์19w+3d

แม่ๆบ้านไหน น้ำนมไหลเร็วเหมือนบ้านนี้บ้างคะ บ้านนี้ไหลตั้งแต่16wตอนนี้ไหลออกมาเรื่อยเลยค่ะยิ่งตอนนมคัดหรือตอนนั่งซักผ้าไหลเต็มเสื้อเลยค่ะ #ถ้าไหลบ่อยๆแบบนี้จะเป็นไรไหมคะ.....

1 ตอบกลับ

ใช้แผ่นซับน้ำนมค่ะ อย่าบีบนะคะ เดี๋ยวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ