สอบถามแม่ๆๆค่ะ

แม่ๆบ้านไหน น้ำนมช่วงแรกออกมาก แล้วมาช่วงลูกไกล้จะ3เดือน แล้วน้ำนมออกน้อยบ้างค่ะ แม่ๆมีวิธี แก้ยังใงบ้างค่ะ แนะนำค่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้น้องเข้าเต้าค่ะ ถ้าใช้เครื่องปั้มให้แม่นวดมือช่วยค่ะ อย่าปล่อยให้เต้าคัดตึงค่ะแม่ แนะนำแม่ลองเข้าเพจนมแม่แฮปปี้ค่ะ

เราใช้วิธีดื่มน้ำวันละ 3-4 ลิตร กินอินทผาลัม อาหารบำรุงนม กับน้ำขิงค่ะ ที่สำคัญห้ามให้เต้าคัดแข็งเด็ดขาด