น้องไม่กลับหัว

แม่ๆบ้านไหน น้องไม่ยอมกลับหัวบ้าง นี่33+2 น้องยังอยู่ท่าก้น หมอบอกว่าอาจจะคลอดเองไม่ได้. มีแม่บ้านไหน เหมือนบ้านนี้บ้างคะ 😂 #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ของเรา 32 กลับหัวลงแล้ว แต่หมอให้รอดูชัวร์ๆตอน 36 wk ก็ยังกลับลง พอตอนคลอด 39 wk หัวดันเอียง ไม่ดันปากมดลูก เลยต้องผ่าค่ะ