ปัญหาท้องแตกลาย

แม่ๆบ้านไหน ท้องแตก ขาแตกบ้างค่ะ ใครมีตัวช่วยดีๆแนะนำหน่อยค่ะ ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งแตกเยอะ 30w2dแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปัญหาท้องแตกลาย
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ใช้อีฟไม่แตกเลยค่ะ31w1d ลองซื้อมาทาดูนะคะ หรือสั่งกับแม่ก็ได้ใช้ดีเลยสั่งมาขายด้วย❤️

ไบโอออยค่ะ