ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12w

แม่ๆบ้านไหน ท้องออกกันตอนกี่วีคคะ แยกกันยังไงระหว่างท้องออกกับพุงแม่หนา.🤣 แม่บ้านนี้ นน.ไม่ขึ้น แต่ท้องออกอยู่เวลาใส่กระโปรงทำงาน. ถ้าท้องออกจะเหมือนพุงปรกติไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ส่วนมากจะ 20 week ขึ้นไปค่ะ แม่ที่ท้องออกเร็ว คือ ผ่านการท้องมีลูกมาก่อน หน้าท้องมี แม่อ้วนค่ะ บ้านนี้ก็ออก 20 week