สอบถามผู้รู้

แม่ๆบ้านไหน ท้องน้ำหนักขึ้นเดือนละ3โลบ้างคะ มีความเสี่ยงอะไรไหม#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะแค่เดือนเดียวขึ้นมา3โลโดนจับตรวจเบาหวานเลยค่ะเกือบไม่รอดได้130 รอดูเดือนนี้อีกคะว่าจะขึ้นอีกไหม😂

10mo ago

งดหวานงดแป้งให้ได้มากที่สุดคะ ✌️✌️

หลักๆคือเบาหวานคะ

10mo ago

ถ้ายังขึ้นหนักแบบนี้เรื่อยๆจะได้ตรวจเรื่อยๆๆคะ เพราะมันเป็นความเสี่ยงคะ