ทารกในท้องนอนคว่ำ

แม่ๆบ้านไหน ท้อง 32 วีค ลูกนอนในทางขวางนอนคว่ำหน้าบ้างคะ จะอันตรายมั้ย#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราตอนหมอซาวก็บอกว่านอนคว่ำนะคะไม่อันตรายเด็กจะขยับไปเรื่อยๆค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะพึ่งคลอดเดือน ก.ย.ค่ะ