ลูกชอบสำลักนม

แม่ๆบ้านไหน ที่ลูกชอบสำลักนมมีบ้างมัยค่ะ ตอนนี้น้องได้ 1เดือน15วันสำลักนมบ่อยมากค่ะ ออกปากออกตมูกเลย สำลักที่น่ากลัวมากแม่นี้ตกใจมากๆเลยค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะ แล้วอัตรายมัย #ฝากข้อความนี้หน่อยน่ะค่ะ ขอบคุณ​มากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

อันตรายมาค่ะ อาจตายได้ กินนมเยอะเกินไป กินนมเสร็จจับเรอ เวลากินยกหัวน้องสูงกว่าตัวค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ