ตั้งครรภ์ 34+3w

แม่ๆบ้านไหน ที่ยิ่งใกล้คลอด น้องยิ่งดิ้นแรงบ้างไหมคะ บ้านนี้ดิ้นแต่ละที มีโอดครวญทุกรอบ เจ็บมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้32.4ก็ดิ้นแรงค่ะ บางทีจนเจ็บ ถ้าเราอายุครรภ์เท่าคุณเจ้าของโพสต์ น่าจะรุนแรงไปอีกค่ะ😅 เด็กชายแรงเยอะ

1y ago

ผู้ชายเหมือนกันคะ แล้วอีกอย่างเป็นคนหน้าท้องบางด้วยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️