ทายเพศลูก ♂️♀️

แม่ๆบ้านไหน ทดลองทายเพศลูกก่อนไปอัลตราซาวด์กันบ้างมั้ยคะ 😁 ใช้วิธีอะไรบ้าง พอซาวด์แล้วตรงกันมั้ย (ซาวด์รู้ตอนกี่วีค) หรือฝันอะไรบ้างรึป่าว บ้านนี้แอบลุ้นค่ะ ตื่นเต้น เพิ่งได้ 11+1 ค่ะ ☺️

58 ตอบกลับ

ฝันเห็นแหวนทอง และสร้อยทอง ได้ผู้หญิงค่ะ ซาวตอน21สัปดาห์

1y ago

ทางนี้พ่อเค้าบอกว่าก่อนรู้ว่าแม่ท้อง ฝันว่าได้สร้อยทอง แต่ตอนนั่นไม่คิดอะไรเลยไม่ได้เล่าให้ฟัง ตอนแม่รู้ว่าท้องก็ฝันว่าหยิบกระเป๋ามีทองเต็มเลยค่ะ

บ้านนี้ทดลองด้วยเบกิ้งโซดา พอซาวก้อตรงเลยจ้า

1y ago

ต้องไปหามาทดลองแล้ว 😁

ฝันเห็นน้องผู้หญิงซาวมาไข่2ฝองเลยจ้า16วีค

บ้านนี้ฝันค่ะ ตรงกับความฝันด้วย😍😍😍

แบคกิ้งโซดาค่ะ ฉี่เช้านะคะ ตรงมากๆ

บ้านนี้ฝันว่าได้กำไล2เส้นได้ลูกสาว

1y ago

ต้องสวยเหมือนแม่แน่เลยค่ะ

ฝันเห็นสร้อยคอทอง ได้ลูกสาวค่ะ

1y ago

บ้านนี้พ่อเค้าฝันว่าได้สร้อยคอทอง ไม่รู้ผลจะยังไง 😅😁

ใช้บิ้งกิ้งโซดาตรงค่ะ

1y ago

ต้องไปหาซื้อแล้วค่ะ