น้ำหนักหลังผ่าคลอด

แม่ๆบ้านไหน ตอนท้องน้ำหนักเด้งสูงปี๊ดแล้วมีวิธีลดกันแบบไหนบ้างคะ ตอนนี้ผ่าคลอดน้องได้เดือนกว่า น น พึ่งลงมา12โล เองคะ ข้างอยู่เยอะมากๆ

2 ตอบกลับ

ให้น้องกินนมเเม่เยอะๆคะน้ำหนักจะได้ลดไปเรื่อยๆคะ

5y ago

ปั้มรวมกัน2 ข้างยังไม่ถึงออนเลยคะแม่😩😩😩

เข้าเต้าบ่อยๆค่ะแม่

5y ago

น้ำนมน้อยมากเลยคะแม่ ถ้าเอาเข้ากะช่วยลด น น ได้ใช่มั้ยคะ