พาหะธาลัสซีเมีย

แม่ๆบ้านไหน ตอนตั้งครรภ์มีความเสี่ยงเป็นพาหะธาลัสซีเมียบ้างคะ แล้วแม่ๆทำยังไงกันบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจคัดกรองมาแล้วใช่ไหมคะ ถ้าเป็นพาหะเฉยๆไม่น่ากังวลเท่าไหร่ค่ะ

2y ago

ใช่คะ เป็นแค่พาหะ