สอบถามแม่หน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหน ตกขาวสีเหลืองเขียว มีกลิ่น บ้างไหมค่ะ พอดีตอนนี้ เค้าท้องได้38+4 วัน ยังมีตกขาวและมีกลิ่น อยากทราบว่ามันจะหายไปเมื่อไหร่คะ ตั้งแต่ท้องเข้าเดือนที5ก้มีตกขาวแบบนี้จนถึงตอนนี้เลยคะ ไม่มีมูกกรือเมือกเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบ

2 ตอบกลับ

แม่ได้กินยาหรือสอดยาหรือยังคะ เดี๋ยวหากคลอดเดี๋ยวน้องจะติดเชื้อ

2y ago

ไม่ได้กินยา ไม่ได้สอดยาเลย นึกว่าปกติ

ถ้าตกขาวมีกลิ่น ต้องหาหมอนะคะ เสี่ยงติดเชื้อตอนน้องคลอดนะคะ