ทำนายเพศลูกตารางจีน

แม่ๆบ้านไหน ดูปฎิทินตารางทำนายเพศจีนเป็นบ้างค่ะ บ้านนี้ ตรวจเจอตอน28 มิย อายุ 32 ค่ะ จะไปชายรึ ญ

2 ตอบกลับ

เราไม่รู้ตรงไหมแต่คนที่สองของเราออกมาเป็นผู้หญิงจริงๆค่ะ

1mo ago

ดูที่ตารางอายุของคุณแม่แล้วก็ดูตรงเดือนที่คุณแม่คลาดว่าจะตั้งครรภ์ช่วงนั้นค่ะ

บ้านนี้เพศชายค่ะดูในปฎิทิน แต่รอซาวด์ค่ะตอนนี้ได้ 2 เดือน