#ท้องแรกค่ะ

แม่ๆบ้านไหน ดื่มนมแพะบ้างค่ะ ยี่ห้อไหนบ้าง ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้าตอนท้องทานนมแพะBGน้ำหนักลงลูกดีเลยคะแม่ แต่เค้าจะทานนมอื่นคู่ด้วยสลับกันแต่คือนมแพะทานทุกวันส่วนนมอื่นเสริมวันละ1กล่อง ที่เค้าทาน มีนมแพะBG,แอนมัม,นมถั่วเหลือง ที่ทานสลับเลี่ยงน้องออกมาอาจแพ้นมจ้าลองทานดูนะคะ