แม่ๆบ้านไหน ซาวด์ออกมา หมอบอกแนวโน้วเป็นผู้ชาย แล้วผลตรวจคัดกรองดาวน์ออกมาเป็นผู้หญิงบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหน ซาวด์ออกมา หมอบอกแนวโน้วเป็นผู้ชาย แล้วผลตรวจคัดกรองดาวน์ออกมาเป็นผู้หญิงบ้างคะ รูปนี้มองแทบไม่ออกว่าชายหรือหญิง 12w5d

แม่ๆบ้านไหน ซาวด์ออกมา หมอบอกแนวโน้วเป็นผู้ชาย แล้วผลตรวจคัดกรองดาวน์ออกมาเป็นผู้หญิงบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ต้องรอลุ้น ตอนอายุครรภ์มากกว่านี้ค่ะ

4y ago

ลุ้นมากๆเลยค่ะ