อัลตร้าซาวด์ 27w

แม่ๆบ้านไหน ซาวด์ตอน27w บ้างคะ แชร์รูปกันหน่อย ❤️❤️ อยากรู้ว่าลูกๆ น้องท่าไหนกันบ้าง แอบสงสัย ทำไมของเราลูกนอนหันแบบนี้ ปกติไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อัลตร้าซาวด์ 27w
1 ตอบกลับ

แม่ลองดูในโฟโต้บูทเลยจ้ามีเยอะ