แม่ๆค่ะ

แม่ๆบ้านไหน ชอบกินของหวานบ้างค่ะ บ้านนี้ชอบของหวานมากเลยค่ะ จะเป็นไรไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบกินมากคะ แต่ระวังเรื่องเบาหวานด้วยนะคะ

ระวังเบาหวานนะคะ น้ำตาลในเลือดสูง แถมอ้วนด้วย

บ้านนี้ชอบมากค่ะ แต่ต้องระวังเรื่องน้ำตาลสูง

ระวังภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะแม่

ชอบมากคะ ผลไม้ขนมหวาน

ชอบมากค่ะ

เป็นค่ะ