ทำหมัน

แม่ๆบ้านไหน...คลอดเองแล้วทำหมันเลย..ใช้สิทธิ์ประกันสังคม...ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

แร้วแต่โรงพยาบาลค่ะแม่บ้านนี้ถามมาคลอดเอง+ทำหมันอยู่ประมาณ 15000 ผ่าคลอดทำหมัน 20000 โรงพยาบาลรัฐสิทประกันสังคม

ถ้าทำหมันคนที่ 2 ไม่เสียรึป่าวคะ เพิ่งทำหมันแต่จำไม่ได้ค่ะ