34w2d ตื่นเต้นมากๆๆ

แม่ๆบ้านไหน. คลอดเดือน กุมภาพันธ์บ้างคะ. เตรียมของกันหรือยัง. ของเตรียมคลอด เอาไปเยอะไหมคะ ของคุณแม่กับของลูก#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

8 ตอบกลับ

เอาแค่ของทีาจำเป็นของแม่และของน้องแค่นิดหน่อยค่ะไม่ต้องเอาไปเยอะถ้าน้องไม่มีอมการอะไรแซกซ้อนแม่อาการปกติน้องปกติยุ่โรงพยาบาลแค2คืน3วันก่กลับบ้านได้แล้วค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมของไปคลอดเลยค่ะ กะว่าสิ้นเดือนมกราคมค่อยเริ่ม😅 เตรียมของไปร.พ.ก็จะเอาไปนิดหน่อยจ้าคลอดเอกชน น่าจะมีไห้ค่ะ

33+2w เตรียมแล้วค่ะพร้อมหิ้ว แต่เหลือของใช้ยังไม่ครบค่ะ

36+3กำหนด14ก.พ.เตียมหิวแล้วจร้าพร้อมทุกอย่าง

35wยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

34เตรียมเเร้วจ้าาาา 22/02/64

36 วีค 6/2/64 พร้อมหิ้วจ้า

35w2d กำลังทยอยซักจ้า