ตั้งชื่อน้องผู้หญิง​ให้คล้อง​จองกับพ่อ

แม่ๆบ้านไหน​ คลอด​น้องตอนเดือนมีนาคม​บ้างคะ พอดีแม่ยังเลือกชื่อน้องไม่ได้​ น้องเป็นผู้หญิง​คะ แม่อยากได้ชื่อคล้องจอง​กับพ่อของน้อง​ พ่อน้องชื่อเล่น​ เทน​ ชื่อจริง​ อัครพงศ์​ แม่ๆช่วยกันตั้งชื่อหน่อยได้ไหม​คะ​ ขอบคุณ​ล่วงหน้าคะ

2 ตอบกลับ

เธียร์ ส่วนชื่อจริงต้องดูตามวันเกิดนะคะแม่

แทมมี่ค่ะ