กินปล้าร้า

แม่ๆบ้านไหน กินส้มตำปูปลาร้าแล้วบ้างคะ บ้านนี้ลูกได้3เดือนกว่าแล้ว ยังไม่กล้ากินค่ะ มันกินได้ใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

แผลหายดีแล้วทานได้จ้า แต่ไม่กินรสจัดนะค่ะถ้าน้องทานนมแม่เดี๋ยวท้องเสีย

บ้านนี้กินตั้งแต่2เดือนค่ะ ไม่มีผลไรกับลูกนะคะ แต่แอบคันแผลนิดหน่อย😛😛